Toyota vừa cho ra mắt dòng Prado 2018 thì đã cháy hàng


Hãng Toyota vừa công bố giá chính thức cho mẫu xe Toyota Prado 2018 được 2 ngày và thậm chí còn chưa có xe mẫu để trưng bày ở các showroom thì lượng xe nhập về đã bán hết trong một thời gian ngắn.

Vào ngày 19/12/2017, Toyota Land Cruiser Prado 2018 chính thức được công bố giá bán 2,262 tỷ đồng cho thị trường xe ô tô tại Việt Nam. Hãng Toyota hứa hẹn mẫu SUV bản Prado này sẽ được nâng cấp đời máy hoàn toàn mới và hiện đại sẽ bán ra trên toàn quốc kễ từ ngày 25/12. Và tất nhiên độ hot cũa Prado là không thể bàn vì theo hãng công bố là các đại lý đã bán sạch hàng.

Tại sao khi lô xe Prado 2018 đầu tiên tiếp cận thị trường Việt Nam đã bán rất nhanh và được khách hàng cực kỳ quan tâm nhanh chóng đặt cọc để mong muốn được sỡ hữu mẫu xe này khi vừa công bố giá bán, thậm chí các nhân viên kinh doanh cũng nắm bắt rất nhanh nhưng tại sao lại nhập về với số lượng hạn chế, để lý giải cho nguyên nhân này là vì lô xe tiếp theo không rõ khi nào xe tiếp tục được nhập về do vấn đề thủ tục giấy tường hiện nay khá phức tạp từ nghị định 116 nên dù rất nhiều các khách hàng muốn mua nhưng cũng không thể mua hoặc đặt hàng được.

Hãng Toyota dành cho thị trường Việt Nam là dòng Prado 2018 phiên bản cấuu hình VX, trang bị đèn LED, nội thất có bảng đồng hồ mới, vô-lăng giống của Land Cruiser 200, tích hợp ga tự động cruise control, động cơ xăng 2.7L cho công suất 164 mã lực, hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 2 cầu. Mức giá 2,262 tỷ đồng của xe cao hơn bản đời cũ TXL gần 100 triệu đồng.

Từ khi bắt đầu bán chính hãng ở thị trường Việt Nam từ tháng 5/2011 đến hiện nay, theo thống kê đã có tổng cộng 1.797 xe Toyota Land Cruiser Prado được tiêu thụ, trung bình khoảng 25 chiếc/ tháng. Trong 1 năm qua doanh số cũa Prado vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi bất kễ sự cạnh tranh từ các đối thủ.

Sau đây cùng showroom toyota phú mỹ hưng xem qua một số hình ảnh của xe cực hot đến từ Toyota hiện nay nhé :