Toyota Sienna Limited 2018 đầy sang trọng và tinh tế được nhập khẩu về Việt Nam

Một chiếc Toyota Sienna Limited 2018 đã được một showroom nhập khẩu tư nhân đưa về Việt Nam với giá bán hơn 4,3 tỷ đồng.

Chiếc Sienna Limited 2018 này đã được nhập về Việt Nam bởi các cửa hàng tư nhân với mức giá là 4,37 tỷ đồng, đắt hơn gần 2 lần nếu so với Mercedes-Benz V220d hay V250 ở mức 2,569 tỷ đồng. Phần đầu xe mang thiết kế có phần giống với mẫu xe Camry tại thị trường Mỹ. Cụm lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn pha mở rộng và sắc sảo cũng như đèn sương mù bố trí dạng đứng.

Không gian nội thất bên trong khá sang trọng với vật liệu da làm chủ đạo và có thêm các chi tiết ốp gỗ. Về mặt trang bị, chiếc Toyota Sienna 2018 về Việt Nam lần này có dàn âm thanh JBL loa.

Hàng ghế thứ hai chủ yếu phục các ông chủ nên được trang bị tính năng chỉnh điện, một số tuỳ chọn có thể kể đến như màn hình trần có điều khiển từ xa, tai nghe không dây, hai cửa sổ trời, cửa lùa và cốp đóng/mở điện.

Xe sử dụng động cơ V6 3.5 lít có sức mạnh 296 mã lực tại 6.600 vòng phút và mômen xoắn cực đại 356 Nm đi cùng hộp số tự động 8 cấp. Một số trang bị an toàn nổi bật như hệ thống giữ làn đường, camera 360 độ v..v

Hàng ghế thứ ba rộng rãi cho cả người lớn là điều mà chỉ có những chiếc MPV làm được. Đa phần các mẫu xe SUV 7 chỗ lại có thiết kế 3 người cho hàng ghế thứ hai và 2 người cho hàng ghế thứ 3, riêng mẫu xe Infiniti QX80 lại mang thiết kế chỗ ngồi giống MPV khi ưu tiên chỉ 2 ghế cho hàng thứ hai.

Trải qua nhiều thế hệ, Toyota Sienna là lọai xe Minivan được sản xuất tại Mỹ phục vụ cho thị trường Bắc Mỹ. Sienna 2018 được đánh giá là một chiếc xe gia đình tuyệt vời, đây là dòng xe rất được lòng người tiêu dùng nhờ trải nghiệm lái thoải mái, sự bền bỉ và độ an toàn cao. Với mức giá hơn 4,3 tỷ đồng tại Việt Nam thì quả thực đây là một dòng xe không dành cho số đông.