Toyota Mirai là dòng xe điện tương lai chạy bằng nhiên liệu PIN

Hôm qua, Toyota Canada đã có một bước tiến quan trọng hướng tới tương lai của tính di động bền vững ở Canada, thông báo rằng Toyota Mirai ― được hỗ trợ bởi công nghệ truyền động điện nhiên liệu hydro ― đang đến Canada trong năm nay. Khi Toyota bắt đầu tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Montréal, công ty khẳng định sẽ khởi động với các đội tàu chọn lọc tại Québec, nơi Mirai sẽ tận dụng lợi thế của việc sản xuất thủy điện sạch của tỉnh để cung cấp cho người lái một lựa chọn sạch sẽ và bền vững hơn đáng kể ô tô thông thường.


Toyota rất nhiệt tình giúp Canada và các xã hội trên khắp thế giới tận hưởng một tương lai xanh hơn, như chúng tôi đã nêu trong Thử thách môi trường 2050. Và Mirai ― một mô hình sản xuất không khí thải ― là một mốc quan trọng khi chúng tôi làm việc để đạt được điều này, "Martin Gilbert, Giám đốc kế hoạch và đổi mới bán hàng, Toyota Canada Inc." Làm việc chặt chẽ với chính phủ Québec và các bên liên quan chính, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc đặt Mirai trên đường trong tỉnh.

Québec có vị trí tốt để trở thành nước dẫn đầu thế giới về chuyển đổi năng lượng, một thách thức đối với tất cả các nền kinh tế hiện đại ", ông Pierre Moreau, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Tài nguyên, cho biết:" Thách thức này không thể giải quyết được một mình; đó là bằng cách xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các công ty như Toyota, hãng hôm nay ra mắt Mirai, một chiếc xe điện chạy bằng pin nhiên liệu, rằng chúng tôi sẽ thành công.

Sự xuất hiện của Mirai ở Québec hoàn toàn phù hợp với việc áp dụng tiêu chuẩn không khí thải không khí (ZEV) vào tháng 12 năm ngoái, nhằm tăng đáng kể số lượng xe điện trên đường Québec ", Isabelle Melançon, Bộ trưởng Bộ Phát triển Bền vững môi trường và cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu. "Tiêu chuẩn này sẽ cung cấp cho Québecers quyền truy cập vào một phạm vi rộng hơn các loại xe điện hoặc các plug-in hybrid. Thông báo của Toyota cho thấy rằng các nhà xây dựng đang nỗ lực để đáp ứng các mục tiêu giảm khí nhà kính mà chúng tôi tập hợp cho lợi ích của hành tinh và các thế hệ tương lai của chúng ta.

Sau sự ra mắt thành công của chiếc xe hybrid plug-in Toyota Prius Prime. Công ty đã đưa ra thị trường thực tế thử nghiệm Prius Prime ở Québec vào giữa năm 2017, và thành công rực rỡ của kinh nghiệm đó đã tạo ra bước mở rộng Prius Prime tới phần còn lại của Canada trong năm nay. Nó cũng tạo ra một kế hoạch chi tiết cho việc giới thiệu công nghệ tiên tiến-một trong những điều này sẽ giúp Toyota đảm bảo rằng người Canada nắm giữ các loại xe điện sử dụng pin nhiên liệu như Mirai với cùng sự nhiệt tình mà họ đã thể hiện cho chiếc Prius và các loại xe khác của Toyota.

Tất nhiên, Mirai cần một nguồn hyđro, và vì Hydro Québec là nhà sản xuất thủy điện sạch thứ tư trên thế giới, điều này có nghĩa là hyđrô sử dụng để lái Mirai cũng sẽ được sản xuất từ ​​các nguồn sạch đáng kể. Toyota Canada đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác ở Québec trong năm qua - đặc biệt là Bộ Năng lượng, Môi trường và Giao thông vận tải - để đảm bảo việc đưa vào sử dụng cơ sở hạ tầng nhiên liệu thích hợp trong tỉnh.

Với công nghệ tiên tiến của nó dưới mui xe, năm 2018 Toyota Mirai mang lại ba lợi ích quan trọng mà Toyota cảm thấy là quan trọng đối với người dân Canada. Thứ nhất, không cần phải lo lắng nhiều, vì Mirai có thể di chuyển hơn 500 km trên một thùng chứa hydro. Thứ hai, thời gian tiếp nhiên liệu tương tự như một chiếc xe chạy xăng thông thường, mất khoảng năm phút để nạp lại thùng. Và thứ ba, Mirai đã chứng minh độ tin cậy của thời tiết lạnh - đặc biệt quan trọng bởi vì nhiều nơi ở Canada đã trải qua mùa đông lạnh giá  kỷ lục.

Ngoài khả năng cung cấp điện đáng chú ý, Mirai cung cấp chính xác những gì người lái xe mong đợi của Toyota: một chiếc sedan bốn cửa sang trọng, phong phú, phong phú và phong cách. Thân xe khí động học được làm nổi bật bởi đèn pha LED và đèn ban ngày, chạm vào tay nắm cửa trước và nắp thùng, và bánh xe hợp kim 17 ". chỗ ngồi cho tất cả mọi người, nút bấm điện tử bắt đầu với Smart Key, tay lái điều chỉnh năng lượng, được điều khiển bằng điện năng với các điều khiển đa chức năng tích hợp sẵn, hệ thống âm thanh cao cấp cùng với hệ thống dẫn hướng, và nhiều hơn nữa. độ an toàn không bị mài mòn, bao gồm điều khiển hành trình radar, hệ thống va chạm trước, cảnh báo khởi hành làn đường, dầm tự động cao, tám túi khí, một camera phụ, màn hình điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau và nhiều thứ khác.

Toyota Mirai sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Chiếc xe sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô quốc tế Montréal năm 2018.


Toyota phú mỹ hưng sẽ sớm đưa những thông tin về toyota quốc tế đến cho mọi người một cách nhanh nhất và chính xác nhất.