Toyota Hilux bản kỷ niệm 50 năm vô cùng tinh tế và sang trọng

Với tên gọi "Invincible 50 Chrome", bản Hilux đặc biệt sở hữu những nét riêng biệt không có ở những xe thông thường.

Vào năm 1968, chiếc bán tải Toyota Hilux đầu tiên chính thức được bán ra tại thị trường Nhật Bản. Trải qua nhiều thăng trầm và các giai đoạn phát triển khác nhau, Hilux giờ đây đã trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng, với hơn 18 triệu sản phẩm được bán ra. Và để kỉ niệm cột mốc 50 năm đáng nhớ, Toyota đã giới thiệu đến khách hàng 1 phiên bản đặc biệt, với tên gọi “Invincible 50 Chrome”.

Phiên bản đặc biệt này được trang bị thêm nhiều phụ kiện trang trí, nhằm gia tăng sự khác biệt và tạo điểm nhấn về mặt hình thức. Đại diện của Toyota phát biểu “Với các nâng cấp này, khách hàng có thể tự hào khi sở hữu một sản phẩm đặc biệt, tại một thời điểm đặc biệt. Bên cạnh đó chính là sự cân bằng hoàn hảo giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng mà Toyota Hilux có thể mang lại cho người dùng”.

Mẫu xe nổi bật với phần ốp cản trước thể thao, tương tự như các mẫu SUV ngày nay. Mâm xe sử dụng loại 18’’ với họa tiết mạnh mẽ, thanh tạo dáng thể thao cũng được trang bị.

Phiên bản Hilux kỉ niệm tiếp tục được sử dụng loại động cơ Diesel thế hệ mới 2.4L D-4D, 148 mã lực, mô men xoắn cực đại 400 Nm, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp, cũng như tích hợp chức năng Dừng/Khởi động động cơ nhằm tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu.